HỘI BÁO XUÂN 2021

• 25/01/2021
Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021) và đón Xuân Tân Sửu 2021.
Thư viện Thanh Hóa - thành phố Hội An tổ chức Hội Báo Xuân. Là một trong những hoạt động văn hóa của ngành Văn hóa - Thông tin nói chung và Thư viện Thanh Hóa - thành phố Hội An nói riêng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm trưng bày - giới thiệu các tài liệu sách, báo có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và những thông tin về thành tựu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước và địa phương đến bạn đọc.
Thông qua hội báo Xuân nhằm tuyên truyền, giới thiệu về truyền thống văn hoá - lịch sử, những giá trị di sản văn hoá, thành tựu xây dựng quê hương của Đảng bộ và nhân dân Thành phố Hội An trong năm qua.
Trưng bày, phục vụ các đặc san Xuân của 90 loại báo, tạp chí và tập san Văn hoá Hội An Xuân Tân Sửu.

Với hình thức trưng bày trong tủ kính, giá, kệ, pano, tranh ảnh và các mô hình bằng sách.
Địa điểm trưng bày: Thư viện thanh hoá - thành phố Hội An số 131 Nguyễn Trường Tộ, phường Minh An, thành phố Hội An
Thời gian trưng bày :
+ Trước tết: từ ngày 18/01/2020 đến ngày 09/02/2020 (tức từ ngày 06 đến ngày 28 tháng Chạp năm Tân Sửu).
Hằng ngày mở cửa phục vụ: Buổi sáng: từ 7h00 đến 11h, buổi chiều: từ 13h30 đến 17h00.
+Sau tết: từ ngày 17/02 đến 22/02 mở cửa phục vụ bạn đọc theo lịch phục vụ thường xuyên của thư viện (tức từ ngày 06 đến ngày 11 tháng 01 năm Tân Sửu).
Ngoài địa điểm trưng bày chính tại Thư viện Thanh Hoá – thành phố Hội An, sẽ tổ chức mở Phòng đọc báo Xuân tại các điểm đọc sách cơ sở: Thư viện xã Cẩm Kim; khối Hà Trung phường Cẩm Nam; Quán cà phê Gió xã Cẩm Thanh, khối Trảng Sỏi phường Thanh Hà, Khối Hòa Thanh và Khối Tân lập phường Tân An, Khối Sơn Phô 1 Phường Cẩm Châu; Đồn Biên Phòng Cửa Đại, Thư viện xã Tân Hiệp.
* Thời gian mở cửa của các điểm đọc sách - báo do địa phương sắp xếp để phục vụ bạn đọc.
Trân trọng kính giới thiệu và kính mời đến quý bạn đọc đến Thư viện Thanh Hoá - tp Hội An để tham quan và tìm hiểu.

Nhân dịp xuân mới Tân Sửu 2021 kính chúc quý bạn đọc an khang thịnh vượng, vạn điều may mắn. Trân trọng!