THƯ VIỆN THANH HÓA THÀNH PHỐ HỘI AN TỔ CHỨC HỘI BÁO XUÂN MẬU TUẤT 2018

• 28/01/2018
  • 1956

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018) , tuyên truyền, giới thiệu về truyền thống văn hoá - lịch sử, những giá trị di sản văn hoá, thành tựu xây dựng quê hương của Đảng bộ và nhân dân Thành phố Hội An trong năm qua và đón xuân mới Mậu Tuất 2018  được sự chỉ đạo của phòng Văn hóa &Thông Tin thành phố Hội An, Thư viện Thanh Hóa thành phố Hội An tổ chức Hội báo Xuân mậu Tuất 2018  với hơn 90 loại báo tạp chí và tập san Văn hoá Hội An Xuân Mậu Tuất 2018.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm trưng bày - giới thiệu các tài liệu sách, báo có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và những thông tin về thành tựu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước và địa phương đến bạn đọc. Thời gian diễn ra hoạt động từ ngày 01/02/2018 đến ngày 13/02/2018 (tức từ 16 đến ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất) tại Thư viện Thanh Hoá – thành phố Hội An. (Số 131 Nguyễn Trường Tộ, thành phố Hội An, Quảng Nam)

Ngoài ra Thư viện Thanh Hóa thành phố Hội An còn hỗ trợ và tổ chức Phòng đọc báo Xuân tại các điểm đọc sách cơ sở như:  Thư viện xã Cẩm Kim; khối Hà Trung phường Cẩm Nam; Quán cà phê Gió xã Cẩm Thanh, khối Trảng Sỏi phường Thanh Hà, Khối Tân Thanh và Khối Tân Lập phường Tân An nhằm phục vụ cho bà con nhân dân trong dịp xuân về.

Thư viện Thanh Hóa thành phố Hội An trân trọng kính mời quý bạn đọc đến tham quan và tìm hiểu !