TỔ CHỨC HỘI THI " THIẾU NIỂN TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU SÁCH HÈ 2024" THÀNH PHỐ HỘI AN.

• 18/07/2024
Ngày 18/7/2024 , Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình thành phố đã phối hợp với Thành đoàn Hội An tổ chức hội thi “Thiếu niên tuyên tuyền, giới thiệu sách – hè 2024 “.
Hội thi thu hút 26 thiếu niên, nhi đồng trong độ tuổi từ 7 – 10 tuổi và từ 11 – 15 tuổi đến từ 13 xã , phường.
Các thí sinh trải qua 2 phần thi: Thuyết trình theo đề cương và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Nội dung thi tập trung tuyên truyền, giới thiệu một cuốn sách tự chọn phù hợp với nhận thức, lứa tuổi và nêu ý nghĩa, bài học, cảm nghĩ của mình về cuốn sách, câu chuyện, nhân vật yêu thích.
Ban Tổ chức đã trao :
1 giải nhất cho em Huỳnh Lê Bảo Yến của đơn vị Cẩm Thanh ( độ tuổi 7 - 10 tuổi )
1 giải nhì cho em Nguyễn Khả Di của đơn vị Cửa Đại ( độ tuổi 7-10 tuổi )
1 giải ba cho em Nguyễn Triều An đơn vị Cẩm Phô ( độ tuổi 7 - 10 tuổi )
1 giải ba cho em Huỳnh Đình Phú đơn vị Tân An ( độ tuổi 7-10 tuổi )
1 giải khuyến khích cho em Nguyễn Lê Kiều Trinh đơn vị Cẩm Kim ( độ tuổi 7-10 tuổi ) .
* Đối với độ tuổi 11-15 tuổi :
1 giải nhất cho em Nguyễn Lê Khánh Chi đơn vị Cẩm Kim
1 giải nhì cho em Phan Lê Uyên Trang đơn vị Tân An
1 giải ba cho em Nguyễn Ánh Dương đơn vị Cẩm Thanh
1 giải ba cho em Trần Vy Khánh đơn vị Minh An
Về giải toàn đoàn, Đoàn xã Cẩm Thanh đạt giải nhất toàn đoàn.
Đoàn xã Cẩm Kim đạt giải nhì.
Đoàn phường Cẩm Phô, Tân An và Minh An đạt giải ba.
Hội thi “Thiếu niên tuyên truyền, giới thiệu sách hè” là dịp để các bạn trẻ tiếp cận, cũng như truyền tải thông điệp tích cực của việc đọc sách. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, xây dựng thói quen và thúc đẩy phong trào đọc sách; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi Hội An trong dịp hè
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi 🥰

• Trương Thị Tú Anh